Top 5 mẫu Sofa Tân Cổ Điển Châu Âu “HOT” nhất 2022

Khi nói đến nội thất tân cổ điển, người nghe sẽ nghĩ ngay đến 1 dòng sản phẩm nội thất lịch lãm, tinh tế, luôn trường tồn với thời gian. Việc lựa chọn các mẫu sofa tân cổ điể cho phù hợp với không gian phòng khách luôn khiến khách hàng “đau đầu” vì hiện trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã về sản phẩm nội thất tân cổ điển, theo nhiều phong cách: phong cách tân cổ điển Châu Á, phong cách tân cổ điểm Mỹ, phong cách tân cổ điển Tây Ban Nha, ….

Bài viết dưới dây sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng lựa chọn được cho mình những mấu sofa tân cổ điển mang phong cách châu âu:

Sofa tân cổ điển SF1

Bộ sofa tân cổ điển SF1

Bộ sofa tân cổ điển SF1 mang phong cách châu âu – phong cách pháp, lịch lãm, tinh tế, sang trọng. Các đường nét của sản phẩm nhỏ, nhẹ nhàng không nặng nề. Bộ sofa này phù hợp với không gian phòng khách khoảng 15- 20m2.

Chi tiết tham khảo tại đây

Sofa tân cổ điển SF2

Sofa tân cổ điển SF2

Với mẫu sofa tân cổ điển SF2, mang lại cho khách hàng 1 cảm giác nhẹ nhàng. Cảm giác được giảm stress cho công việc. Với bộ sofa này phù hợp với không gian phòng khách khoảng 15-20m2

Chi tiết tham khảo tại đây

Sofa tân cổ điển SF4

Sofa tân cổ điển SF4

Bộ sofa tân cổ điển SF4 phong cách châu âu, không quá cầu kỳ nhiều chi tiết trạm chổ, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế vượt thời gian. Sản phẩm phù hợp với những người co gu thẩm mỹ cao.

Chi tiết tham khảo tại đây

Sofa tân cổ điển SF10

Sofa tân cổ điển SF10

Sản phẩm sofa tân cổ điển SF10 phong cách pháp chỉ có 1 vài từ để nói về bộ sofa này: TINH TẾ – NHẸ NHÀNG – LỊCH LÃM và rất “đáng yêu”.

Chi tiết tham khảo tại đây

Sofa tân cổ điển SF11

Sofa tân cổ điển SF11

Bộ sofa tân cổ điển SF11 mang phong cách châu âu (phong cách pháp), bộ sản phẩm này phù hợp với không gian có diện tích 20m2. Tông màu tổng thể cho toàn bộ không gian: trắng + vàng kem tạo không gian ấm cúng, thư thái nhẹ nhàng.

Chi tiết tham khảo tại đây

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOÀNG GIA HUY

ĐỊA CHỈ: TẦNG 3, SỐ 56, NGÕ 102 TRƯỜNG CHINH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

XƯỞNG SẢN XUẤT:  XÃ VÂN HÀ, HUYỆN ĐÔNG ANH, HN

HOTLINE: 0943.686.286 – 024.315.1496

EMAIL: TUAN.NA.HOANGGIA@GMAIL.COM

WEBSITE: NOITHATHOANGIAHUY.COM

FANPAGE: NỘI THẤT HOÀNG GIA HUY – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN