“TIỀN MẤT TẬT MANG” CHỊU ẤM ỨC KHI CHỌN SAI ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT!

Không gian sống là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng cuộc sống của bạn, do đó việc đầu tư cho thi công nội thất là điều hoàn toàn xứng đáng nên làm.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đầu tư cho thi công nội thất, minh chứng là có không ít những gia đình đã “mất tiền oan”  chịu ấm ức khi chọn sai đơn vị công nội thất căn hộ của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những hậu quả của việc chọn sai đơn vị thi công nội thất và những lưu ý cần biết để tránh mất tiền oan hãy cùng tham khảo bài viết này ngay nhé!

1. Hậu quả của việc chọn sai đơn vị thi công nội thất??

Với một công trình thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là với những công trình lớn thì việc tìm nhà thầu uy tín, có đủ năng lực về tài chính, con người, chuyên môn, kinh nghiệm… là rất quan trọng. Thế nhưng không ít khách hàng vì quá vội vàng thiếu kinh nghiệm mà chọn sai đơn vị thi công nội thất nhận về những hậu quả sau:

Công trình kém chất lượng:

Nhiều công trình chưa hết thời gian bảo hành mà đã xuống cấp. Đồ gỗ bong tróc, vít bắt không chặt, các miếng ghép không khít,.. hay như việc tính toán vật liệu thi công sai có thể khiến cho trần nhà, vách tường bị nứt ẩm, điện nước bì rò gây nguy hiểm…

đơn vị thi công nội thất

– Đơn vị thi công không đủ năng lực thi công:

Chưa kể đến trình trạng các đơn vị thi công với năng lực chuyên môn kém, không có đạo đức sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn đồ nội thất kém chất lượng, sản phẩm cuối cùng không đúng với cam kết như trong hợp đồng, “rút ruột công trình”, …. dẫn đến tình trạng nhiều công trình chưa hết thời gian bảo hành đã không còn sử dụng được: nội thất thì hỏng hóc; điện nước rò rỉ……

– Không đảm bảo tiến độ thi công:

Việc chọn nhà thầu với nguồn lực con người mỏng còn khiến tiến độ công trình bị chậm lại, thời gian thi công tăng lên gây tốn kém cho gia chủ. Điều này có thấy thấy rất rõ nếu lựa chọn 1 cá nhân hay 1 tổ đội nào đó không có năng lực thi công (yếu về tài chính, yếu về năng lực chuyên môn; ….). Trong trường hợp bị gia chủ  ép tiến độ thì họ làm ẩu cho xong việc và rút lui..

đơn vị thi công nội thất 4

– Phát sinh quá nhiều phí phụ:  

Đối với một công ty thiết kế nội thất uy tín, việc phát sinh phí phụ là vô cùng ít ỏi, nếu có phát sinh chủ yếu là bổ sung thêm yêu cầu của gia chủ. Thế nhưng với nhiều gia chủ thiếu kinh nghiệm sẽ thường bị đơn vị thi công giá rẻ “lừa bịp” bằng cách phát sinh thêm những phụ phí giá trên trời. Ban đầu các đơn vị đó báo giá thiếu sản phẩm, các sản phẩm báo giá thường rất rẻ, nhưng sau khi đi vào thực tế thi công, họ báo giá các hạng mục phát sinh rất cao, khiến gia chủ đành ngậm ngùi chấp nhận làm “ngậm bồ hòn làm ngọt” và mang ấm ức trong người

– Không hỗ trợ tận tình cho khách hàng:

Với những đơn vị thi công uy tín thì sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Nhưng ngược lại với những đơn vị làm ăn thiếu uy tín (đặc biệt là các cá nhân/xưởng sản xuất nhỏ) thì không phải lúc nào cũng hỗ trợ khách hàng của mình một cách tận tình, với những công trình giá rẻ họ chỉ lo làm sao thi công cho nhanh để bàn giao sớm để tìm kiếm khách hàng mới.

– Bảo hành qua loa – đến lúc cần thì không biết tìm ở đâu?

Những nhà đơn vị thi công kém chất lượng thường đưa ra những mức giá siêu rẻ so với thị trường để nhận được cái gật đầu của khách hàng. Vì thế nên gần như họ sẽ không có chế độ bảo hành hoặc bảo dưỡng khi dự án phát sinh lỗi và có rất nhiều đơn vị thi công còn không có chính sách bảo hành này. 

đơn vị thi công nội thất 5

Trong khi đó vì thấy giá thi công rẻ mà nhiều khách hàng chỉ chăm chăm nhìn vào bảng giá mà quên mất vấn đề bảo hành sau khi bàn giao. Bảo hành sau thi công là vấn đề hết sức quan trọng, nếu chẳng may căn hộ của bạn phát sinh lỗi bạn sẽ phải tự bỏ tiền ra để thuê đội thợ sửa chữa, vừa tốn kém chi phí lại mất thêm thời gian giám sát.

đơn vị thi công nội thất 2

2. Những lưu ý khi lựa chọn công ty thi công nội thất cho gia đình nhà mình. Bạn cần biết !

Hầu hết những vấn đề mâu thuẫn xảy ra trong quá trình thi công nội thất nhà ở đều đến từ việc không thống nhất một cách rõ ràng giữa gia chủ và đơn vị thi công nội thất. Điều này bắt nguồn từ sự thiếu kinh nghiệm, chủ quan, tham rẻ và vội vàng của gia chủ. Dưới đây là một số những lưu ý quan trọng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để hạn chế những rủi ro, tránh phát sinh không đáng có khi làm việc với các đơn vị thi công nội thất.

Hãy thuê các công ty thi công nội  có năng lực thi công !

– Như những bài phân tích mà chúng tôi đã từng đề cập bạn vị đó có văn phòng, bộ máy làm việc, hệ thống nhân sự triển khai không?

– Hãy xem họ đã thi công được bao nhiêu dự án; những dự án như thế nào?  Hãy xem Nội Thất Hoàng Gia Huy với kinh nghiệm thi công hơn 300 dự án lớn, hình ảnh các dự án thi công nội thất thực tế được chúng tôi liên tục cập nhật đến khách hàng qua website, fanpage của mình để khách hàng tiện tham khảo, theo dõi.

đơn vị thi công nội thất 7

– Bạn hãy lựa chọn các đơn vị thi công trọn gói gồm nhiều hạng mục: cải tạo; điện nước; nội thất; ….với các đơn vị hoạt động lâu năm, họ có các tổ đội được tôi luyện nên bạn sẽ rất yên tâm giao cho các đơn vị như thế này. Hơn nữa với các đơn vị thi công như này thì việc phát sinh phí phụ là rất hạn chế, chất lượng và tiến độ công trình được đảm bảo.

Bản vẽ thiết kế nội thất phải đầy đủ, rõ ràng

Để tránh việc mẫu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công, thì bản thiết kế nội thất chuẩn là căn cứ hết sức quan trọng trước khi đi vào triển khai thi công

– Với 1 đơn vị thiết kế chuyên nghiệp uy tín thì việc hoàn thiện 1 bản vẽ thi công nội thất là điều hết sức quan trọng cho gia chủ, để gia chủ có thể dễ dàng giám sát quá trình thi công công trình của gia đình nhà mình

Hợp đồng thi công nội thất cần chặt chẽ, rõ ràng, chi tiết cho từng hạng mục thi công

Với những công ty thi công nội thất uy tín sẽ có bản hợp đồng chi tiết cho các hạng mục cùng với giá thị trường. Hợp đồng này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn trong quá trình thi công nội thất

Không quá tin tưởng người quen

Tuy là chỗ quen biết nhưng trong thiết kế thi công nội thất vẫn cần có hợp đồng rõ ràng chi tiết cho từng hạng mục. Đừng vì việc nể nang nhau quá mà châm trước, đối với việc thi công nội thất cần thiết sự tỉ mỉ, không được xuề xòa… cần phải có sự giám sát cực kỳ chặt chẽ tư khâu hợp đồng đến triển khai

Đừng lựa chọn đơn vị thi công nội thất giá rẻ!

Giá cả là 1 trong nhiều tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất, tuy nhiên nó không phải là tiêu chí số 1. Có thể bạn chọn được 1 đơn vị giá cả rẻ hơn (thường là các cá nhân/xưởng sản xuất cỏ…) nhưng sau khi hoàn thiện chất lượng không được như cam kết, đi vào sử dụng bạn sẽ thấy cảm thấy ấm ức, khó chịu, …mỗi khi về nhà nhìn thấy những “thứ nội thất đó” bạn sẽ thấy sao????

3. Đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Nội thất Hoàng Gia Huy là một trong những đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội là lựa chọn của nhiều khách hàng vì sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

đơn vị thi công nội thất 3

Bên cạnh đó Hoàng Gia Huy có Xưởng sản xuất nội thất riêng đáo ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. Sản phẩm tự sản xuất nên dễ dàng kiểm soát chất lượng lẫn cả. Lựa chọn Hoàng Gia Huy khách hàng sẽ được.

– Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng

– Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty

– Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm

– Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất uy tín thì Nội Thất Hoàng Gia Huy là lựa chọn tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn  miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.