Nên Chọn Cá nhân, Nhóm Cá Nhân Hay Công Ty Thiết Kế Nội Thất?

Nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng phát triển, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….Điều này kéo theo các cá nhân, nhóm cá nhân mở dịch vụ thiết kế nội thất tràn lan và nhận các dự án về thực hiện nhưng không đảm bảo quyền lợ cho khách hàng.

“Thất vọng”, “tiếc tiền”,  “mất niềm tin” là cảm xúc của những khách hàng sau khi thuê những cá nhân, nhóm cá nhân thiếu uy tín thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng thắc mắc không biết có nên chọn cá nhân/ nhóm cá nhân thiết kế nội thất gia đình mình hay lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín?  Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy cùng Nội Thất Hoàng Gia Huy tìm hiểu thật kỹ trong bài viết sau đây nhé!

1. Cá nhân/nhóm cá nhân thiết kế nội thất là những ai?

Cá nhân/nhóm cá nhân thiết kế nội thất là những ai: Đây là những sinh viên, nhóm cá nhân nhận thiết kế đơn lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện những dự án lớn.

Công ty thiết kế nội thất uy tín được đăng ký pháp lý rõ ràng, công ty có văn phòng trụ sở riêng với đầy đủ thông tin, biển hiệu… Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty cùng phối hợp làm việc với các kiến trúc sư hoặc các bộ phận chuyên trách. Bộ máy hoạt động rõ ràng chặt chẽ: có các bộ phận, phòng ban riêng biệt… đảm bảo tính chuyên môn hóa cao trong quá trình tác nghiệp chuyên môn.

2. Bảng so sánh giữa cá nhân/ nhóm cá nhân với công ty thiết kế nội thất lớn uy tín

Để khách hàng có sự lựa chọn đơn vị phù hợp thiết kế nội thất căn hộ gia đình mình. Nội Thất Hoàng Gia Huy xin chia sẻ bảng so sánh ưu nhược điểm chi tiết ngay trong bảng sau, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cá nhân/nhóm cá nhân

Công ty/pháp lý

Ưu điểm: Giá thành rẻ dễ dàng thu hút khách hàng bằng những lời quảng cao có cánh.

Nhược điểm:

+ Quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo, nhiều cá nhân nhận tiền của khách hàng xong bùng tiền khiến khách hàng thất vọng, hoang mang.

+ Tính chất pháp lý không được đảm bảo: Khi có sự cố xảy ra, không chịu chỉnh sửa bản vẽ cho khách hàng. Thậm chí các bản vẽ đưa ra không thể thi công.

+ Ít kinh nghiệm thiết kế, không đủ chuyên môn, thiếu nhân lực nên không thể tránh khỏi những sai xót trong qua trình thiết kế nội thất cho khách hàng.

Ưu điểm:

+ Với các công ty lớn họ mất nhiều thời gian và tiền bạc để tạo dựng thương hiệu uy tín chính vì thế không vì một vài dự án mà họ đánh mất thương hiệu của mình.

+ Tính chất pháp lý của một bản vẽ đều được đảm bảo: chịu trách nhiệm trước chủ nhà khi bản vẻ cần chỉnh sửa

 + Có đầy đủ nhân lực trong việc tham gia hỗ trợ chủ nhà giám sát quyền tác giả trong quá thi công đúng bản vẽ

+ Do có quy trình làm việc rõ ràng, các bộ phận phối hợp với nhau ăn ý, các bản vẽ được kiểm soát lẫn nhau 1 cách chặt chẽ.

Chất lượng các bản vẽ luông được đảm bảo cho thi công

Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với cá nhân/nhóm cá nhân thiết kế

>>>Xem thêm: Đừng để mất tiền oan chọn sai công ty thiết kế nội thất

3. Kết luận: nên thuê cá nhân/nhóm cá nhân hay công ty thiết kế nội thất?

Vậy sau khi đọc bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ hẳn bạn đã biết lựa chọn ai để thuê thiết kế nội thất cho gia đình mình rồi đúng không?

– Nếu như lựa chọn cá nhân/ nhóm cá nhân giá thành rẻ nhưng sẽ không được đảm bảo quyền lợi khi xảy ra sự cố không được hỗ trợ chỉnh sửa bản vẽ, thậm chí các bản vẽ đội ngũ này vẽ ra không thi công được ngoài ra khách hàng còn dễ bị bùng tiền, mất tiền oan vì thiết kế ẩu.

công ty thiết kế nội thất 1

– Với công ty thiết kế nội thất uy tín giá thành tuy cao hơn so với giá của cá nhân/ nhóm cá nhân thiết kế nhưng khách hàng được đảm bảo quyền lợi. Công ty chịu trách nhiệm trước chủ nhà khi bản vẽ cần chỉnh sửa, thay đổi…họ có 1 quy trình làm việc chặt chẽ, các bộ phận xử lý 1 cách nhuần nhuyễn để ra được 1 bản thiết kế nội thất hoàn hảo, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách

Mỗi lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó và mục đích của bài viết này là phân tích cho khách hàng thấy được những ưu nhược điểm đó để có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu thiết kế căn hộ của gia đình mình.

>>>Xem thêm: Những chiêu trò lừa đảo trong thiết kế kế nội thất bạn nên biết!

4. Nội Thất Hoàng Gia Huy công ty thiết kế nội thất uy tín!

Nội thất Hoàng Gia Huy là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế nội thất, với nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các công trình từ: chung cư, biệt thự, nhà ở, khách sạn, nhà phố, văn phòng….. với hơn 400 dự án thiết kế lớn nhỏ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất.

công ty thiết kế nội thất 2

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín thì Hoàng Gia Huy là sự lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.