HỎI NHANH ĐÁP GỌN VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN (PHẦN 2)

Tiếp nối chủ để HỎI – ĐÁP liên quan đến thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển, NỘI THẤT HOÀNG GIA HUY tiếp tục phần 2 của nội dung trên:
9. Cứ chi nhiều tiền cho nội thất là sẽ đẹp?
Trả lời:

Không đúng. Việc thiết kế nội thất như chúng ta mặc 1 bộ quần áo hàng ngày, không phải cứ cái áo đắt tiền, cái quân đắt tiền, đôi giầy xịn, …. là đẹp, mà nó phải phù hợp với form chúng ta mới là đẹp
Việc thiết kế nội thất là bố trí không gian 1 cách phù hợp, sử dụng những chất liệu phù hợp với tài chính của khách, sử dụng những gam màu phù hợp với phong thủy, phù hợp với yêu cầu của gia chủ, ….
Điều này cần các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất tư vấn.

10. Giám sát chất lượng cho sản phẩm như thế nào?
Trả lời:

Để kiểm tra được chất lượng sản phẩm phải có trình độ chuyên môn, gia chủ nếu không có chuyên môn thì cũng không dễ kiểm tra được?
Giải pháp: Căn cứ chặt vào hợp đồng ký kết với đơn vị thi công, lưu ý điều khoản phạt hợp đồng, điều khoản bảo hành bảo trì sản phẩm. Hơn nữa nên chọn đơn vị thi công uy tín để ký kết hợp đồng.

11. Thời gian thi công theo phong cách tân cổ điển cho 1 ngôi nhà có lâu không?
Trả lời:

Tùy thuộc vào không gian của ngôi nhà, nhưng thông thường khoảng: 02 tháng hoàn thiện hạng mục nội thất. Do các sản phẩm đa phần làm từ gỗ tự nhiên, nên cần có thời gian để có thể hoàn thiện sản phẩm 1 cách chỉnh chu nhất.

12. Có nên thuê thầy phong thủy cho ngôi nhà không?
Trả lời:

Nên thuê thầy phong thủy cho ngồi nhà, lý do:
Xây dựng, hoàn thiện 1 căn nhà là tâm huyết cả đời của 1 gia đình, chi phí bỏ ra lớn vì thế cần chỉnh chu đến từng không gian, từng chi tiết, từng công đoạn để hoàn thiện căn nhà
Tạo tâm lý yên tâm trong suốt quá trình sinh hoạt trong ngôi nhà

13. Không gian nhà nhỏ có thiết kế kế được theo phong cách tân cổ điển không?
Trả lời:

Có thể làm được, phụ thuộc vào cách thức bố trí, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm… của đơn vị tư vấn thiết kế nội thất

14. Có nên mua sẵn các sản phẩm nội thất phong cách tân cổ điển trên thị trường không?

Trả lời: Không nên, lý do:
Xây dựng và hoàn thiện nội thất ngôi nhà là tâm huyết của gia chủ, việc mua sẵn nội thất để vào nhà sẽ không thể ăn nhập với nhau từ đồ nội thất – trần – sàn – tường – rèm ,……
Khách hàng thử hình dung: mỗi lần về “tổ ấm” của mình, nhìn thấy sự khập khiễng, mọi thứ chẳng cái gì ăn khớp vào cái gì? … thì sẽ cảm thấy ra sao. Hơn nữa đây là phong cách của giới thượng lưu, mang vẻ đẹp của sự quyền quý, sang trọng, …. Trong khi ngôi nhà mình lại khập khiễng từ tất cả các yếu tố, khách đến chơi nhà sẽ đánh giá như nào về gia chủ?
Chi phí mua đồ nội thất: khách hàng cho rằng sẽ bớt được khâu thiết kế, chi phí sẽ rẻ đi, tuy nhiên khách hàng sẽ không thể dự toán chi phí được ngay từ ban đầu, không biết được sản phẩm của mình như nào? Cứ thấy đẹp đẹp thì mua? Chi phí lúc đó sẽ đội lên rất cao. Khách hàng nên cân nhắc?

Bài viết trên đây mang lại 1 phần kiến thức nhỏ trong lĩnh vực thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển cho quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin mà Nội Thất Hoàng Gia Huy chia sẻ sẽ giúp Quý khách hàng sẽ có những quyết định đúng đắn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho căn nhà của gia đình mình. Ngoài để được tư vấn thiết kế thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển mời bạn liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.