ĐỪNG ĐỂ THÀNH “CHUỘT BẠCH” CHO CÁC ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT KÉM CHẤT LƯỢNG!

Thiết kế thi công nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo lý tưởng cho mọi gia đình. Biết được điều này nên nhiều người tìm ngay đến những đơn vị thiết kế thi công nội thất để được tư vấn hỗ trợ  “làm đẹp” cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nội thất kém uy tín, rút ruột và sử dụng vật liệu kém chất lượng để làm nội thất. Điều này khiến khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ thi công nội thất. Đừng để thành “chuột bạch” cho các đơn vị thi công nội thất kém chất lượng! bằng cách xem ngay bài viết mà Nội Thất Hoàng Gia Huy chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

NHẬN BIẾT ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT LỪA ĐẢO!

Những đơn vị thi công nội thất kém uy thường là những cá nhân, nhóm cá nhân mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, không đủ nguồn lực để nhận dự án nhưng vấn “cố đấm ăn xôi” để lừa đảo khách hàng.

Thường thì những đơn vị này sẽ tan rã sau vài năm do làm ăn thiếu uy tín, thiếu minh bạch. Những khách hàng không may gặp phải những đơn vị này cũng thiệt hại không hề nhỏ. Nhận biết những chiêu trò lừa đảo trong thi công nội thất của các cá nhân sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong thi công nội thất ngay từ ban đầu.

LỪA KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐÃ KÝ HỢP ĐỒNG

Những đơn vị thi công nội thất kém uy tín khi quảng cáo và tư vấn thiết kế luôn đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế long lanh, những sản phẩm cao cấp, chất lượng và khách hàng phải chi trả cho những sản phẩm kém chất lượng bằng giá tiền khá cao, dễ hỏng hóc.

đơn vị thi công nội thất

Nếu bạn là người có kinh nghiệm sẽ phân biệt được các loại gỗ cao cấp và giá rẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và kinh nghiệm để làm điều đó. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về công ty thi công nội thất. Trong quá trình thi công nội thất bạn cần lưu ý không nên giao hoàn toàn trách nhiệm cho đơn vị thi công nội thất mà bạn cần phải giám sát chi tiết quá trình thi công.

PHA GỖ / VẬT LIỆU KÉM CHẤT LƯỢNG

Thường thì bạn sẽ khó phát hiện ra điều này vì những đơn vị lừa đảo họ vẫn dùng đúng chất liệu mà bạn đã chọn nhưng sẽ rút ruột một vài bộ phận nào đó và thay vào những vật liệu kém chất lượng có giá thành rẻ và thiết kế y chang những sản phẩm mẫu.  Khi tính tiền họ vẫn tính giá của vật liệu cao cấp, dù sản phẩm khách hàng nhận là hàng giá rẻ.

đơn vị thi công nội thất 1

đơn vị thi công nội thất 3

RÚT NGẮN CÔNG ĐOẠN HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

Những đơn vị thi công nội thất kém uy tín sẽ rút ngắn giai đoạn hoàn thiện dự án. Bởi vì đối với họ việc tiết kiệm được một công đoạn sản xuất cũng sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn. Chẳng hạn như không thực hiện chống cong vênh, nấm mốc, thấm nước và giảm thẳng số lần sơn phủ và đánh bóng….Những công đoạn này quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này.

NHÂN CÔNG TAY NGHỀ KÉM, CHẬM TIẾN ĐỘ

Để có thể làm nên một bộ nội thất tinh xảo, một không gian sống khoa học tinh tế đòi hỏi bàn tay và khối óc của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tất nhiên chi phí để trả cho những người nhân công này cũng sẽ cao hơn. Chính vì điều này mà một số đơn vị làm ăn kém uy tín thường lựa chọn những nhân công học việc, chi phí rẻ điều này ảnh hướng rất lớn đến chất lượng của công trình.

đơn vị thi công nội thất 4

KHÔNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH

Có một điều rất dễ dàng nhận thấy là bạn sẽ khó có thể đòi hỏi cái gì quá cao khi mua một món hàng giá rẻ. Tất nhiên thì đối với ngành dịch vụ như thi công nội thất sự hài lòng của khách hàng vẫn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nếu như may mắn, bạn sẽ làm việc được với những công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp tận tình, còn ngược lại với những công ty lừa đảo thì thì sự hỗ trợ từ những công ty này sẽ có giới hạn thậm chí không có. Nhất là những đơn vị thi công nội thất giá rẻ thường chủ yếu tập trung làm việc nhằm bàn giao cho chủ nhà sớm để có thể tiếp tục thi công những công trình khác. Chính vì thế sẽ khá bất tiện nếu chủ nhà có ý định thay đổi hay chỉnh sửa bất cứ một chi tiết nào trong mẫu thiết kế.

CẦN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN

Nội Thất Hoàng Gia Huy là công ty thi công nội thất chuyên nghiệp, với thư viện đồ sộ những dự án lớn nhỏ. Bạn có thể xem ở mục dự án thiêt kế nội thất của chúng tôi! Nội Thất Hoàng Gia Huy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không cần phải đăn đo vì chúng tôi cam kết:

đơn vị thi công nội thất 5

– Thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế ban đầu.

– Sử dụng nguyên liệu vật liệu chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

– Chính sách bảo hành tốt nhất cho mọi công trình

– Cam kết mức giá cạnh tranh

– Sử dụng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Bạn sắp nhận bàn giao căn hộ mới, Ngôi nhà của bạn sắp hoàn thành, Bạn muốn cải tạo ngôi nhà của mình mới mẻ hơn? Đặt lịch hẹn với Nội Thất Hoàng Gia Huy, để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.