8 kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Nên chọn công ty thi công nội thất nào uy tín tại Hà Nội trong vô số những công ty, đơn vị thiết kế nội thất hiện nay. Đây là thắc mắc của không ít khách hàng vì trên thị trường hiện nay khi mà có nhiều đơn vị thi công nội thất cung cấp dịch vụ kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của khách hàng. 

Nếu bạn đang đau đầu về vấn đề này thì những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn đánh giá chính xác một công ty thiết kế nội thất có uy tín chuyên nghiệp hay không?

1. CÓ ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY RÕ RÀNG

Tiêu chí đầu đầu tiên để đánh giá một doanh nghiệp hoạt động có uy tín hay không đó chính là doanh nghiệp đó cần phải có địa chỉ, trụ sở làm việc rõ ràng cụ thể, có bộ máy nhân sự hoạt động chuyên nghiệp. Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế thi công nội thất ra đời mỗi năm. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, chỉ có những đơn vị nào có kinh nghiệm, có chuyên môn, quy mô công ty ngày càng phát triển mở rộng, có địa chỉ cụ thể rõ ràng công khai… thì mới có thể trụ vững.  Đây là một trong những tiêu chí góp phần xác thực độ uy tín của một công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó những công ty có văn phòng làm việc với đầy đủ các bộ phận từ: thiết kế, giám sát thi công, xưởng sản xuất; kế toán, marketing … cũng phần nào đó xác nhận độ chuyên nghiệp uy tín.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty khi thấy được cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên làm việc hùng hậu chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là từ sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo từ nhân viên… cũng có thể xác định độ uy tín của doanh nghiệp.

đơn vị thi công nội thất uy tín tại hà nội

2 . NĂNG LỰC THI CÔNG – NĂNG LỰC “CHIẾN ĐẤU” THÔNG  QUA CÁC DỰ ÁN

Năng lực thi công của 1 đơn vị được phản ánh ở 1 số các tiêu chí cụ thể như sau:

– Thời gian (tuổi đời) của doanh nghiệp đó: Nên chon các đơn vị thi công có bề dầy kinh nghiệm trên thị trường

– Năng lực về chuyên môn: Hãy xem đơn vị thi công đó đã tham gia các dự án như thế nào? Hãy tham khảo website và fanpage của họ, bạn sẽ thấy ngay….

– Năng lực về tài chính: 1 đơn vị không có năng lực về tài chính thì sẽ rất rủi ro cho các gia chủ giao việc cho những đơn vị này. Họ có thể lấy tiền tạm ứng của bạn để tham gia vào các dự án khác. Chỉ 1 sơ suất nhỏ từ các dự án khác … họ sẽ không còn tiền để cho triển khai dự án nhà bạn/hoặc triển khai chất lượng kém … bạn rất lưu ý điểm này.

Điểm này nhìn thấy rất rõ từ những cá nhân/ nhóm cá nhân/xưởng sản xuất cỏ… bạn hãy lưu ý.

– Đội ngũ giám sát thi công giàu kinh nghiệm chỉ huy trên công trường: Do được va chạm với nhiều dự án lớn, nên có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống trên công trường. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng công trình nhà bạn.

đơn vị thi công nội thất uy tín tại hà nội 1

3. QUY TRÌNH LÀM VIỆC BÀI BẢN CHUYÊN NGHIỆP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thi công nội thất đang hoạt động nhưng không phải đơn vị nào cũng dễ dàng trở thành một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Đã có nhiều khách hàng “Tiền mất tật mang” chịu ấm ức khi lựa chọn sai đơn vị thi công nội thất!

Quy trình làm việc được thể hiện ở các bộ phận phòng ban của công ty, mỗi bộ phận có 1 chức năng, nhiệm vụ riêng, họ phối hợp với nhau nhuần nhuyền được trải nghiệm qua thời gian thực tế hoạt động, những đơn vị mới thành lập thường sẽ không bao giờ có được 1 quy trình hoạt động nhuần nhuyễn.

đơn vị thi công nội thất uy tín tại hà nội 2

4. QUY TRÌNH GIÁM SÁT THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công trình.  Những công ty nội thất uy tín thường phân chia các giai đoạn thi công một cách rõ ràng, vì điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công của công trình một cách công khai. Việc này sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên tâm, trách nhiệm của công ty trong suốt quá trình thi công.

đơn vị thi công nội thất uy tín tại hà nội 5

5. CHI PHÍ GIÁ THÀNH HỢP LÝ

– Trong 1 bài viết chúng tôi đã phân tích về giá cả (có nên dựa vào “GIÁ CẢ THẤP” để chọn đơn vị thi công nội thất) thì với đơn vị thi công nội thất đưa ra mức giá quá rẻ (thường là các cá nhân/nhóm cá nhân) bạn cần tìm hiểu thật kỹ vì có thể gặp phải những đơn vị làm ăn thiếu uy tín, “lừa đảo” khách hàng. Việc lựa chọn những đơn vị có tiêu chí về giá cả cũng cần phải được bạn cân nhắc tuy nhiên nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì đừng lấy tiêu chí giá cả làm tiêu chí đầu tiên cho việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất cho căn hộ nhà mình

– Để biết được mức giá như thế nào là hợp lý? Bạn nên so sánh với 1 số đơn vị thi công nội thất cùng phân cấp (tuyệt đối không so sánh giá với 1 số đơn vị nhỏ lẻ, điều này sẽ không phán ánh chính xác giá cả của sản phẩm)

đơn vị thi công nội thất uy tín tại hà nội 7

6. CÔNG TY CÓ  XƯỞNG SẢN XUẤT RIÊNG

Bạn nên chọn những đơn vị thi công nội thất có xưởng sản xuất nội thất riêng. Việc có xưởng sản xuất sẽ giúp công ty chủ động trong tiến độ sản xuất nội thất, đáp ứng đúng tiến độ cam kết với khách hàng

7. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH/BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Những công ty thi công nội thất uy tín luôn nêu rõ ràng với khách hàng những điểm cần có trong vấn đề bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao như: thời gian bảo hành, trách nhiệm của công ty nếu như sản phẩm nội thất có lỗi.

Ngoài thời gian bảo hành sản phẩm, với 1 số công ty uy tín họ còn luô duy trì chế độ bảo trì cho các sản phẩm nội thất mà họ cung cấp

Bạn sẽ khó bao giờ tìm được 1 cá nhân nào nhận làm nội thất cho bạn mà cam kết với bạn điều này? Họ không có nhân lực; họ không có thời gian; ………

đơn vị thi công nội thất uy tín tại hà nội 9

8. ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC CỦA CÁC KHÁCH HÀNG

Bên cạnh những tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín ở trên bạn nên tham khảo thêm những đánh giá từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty qua: Website, Fanpage, Zalo doanh nghiệp, người quen đã sử dụng dịch vụ…..để lựa chọn doanh nghiệp bạn muốn hợp tác.

đơn vị thi công nội thất uy tín tại hà nội 9

Bài viết trên đây là kinh nghiệm và tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi đã tìm hiểu chọn lọc để gửi đến bạn. Với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp.  Hiện tại nội thất Hoàng Gia Huy là một trong những đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội để không mất nhiều thời gian và tránh lựa chọn trúng đơn vị làm ăn kém uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất nhé!

88 thoughts on “8 kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.